Cờ vây, cờ vua, xi phé

Chess trainer    

FICGS.com là một máy chủ cờ vua tự do, một trong những nơi nghiêm túc nhất để chơi cờ vua trực tuyến. Vui lòng đăng nhập hoặc không ngần ngại đăng ký. Bạn cũng có thể chơi trò chơi cờ vua được xếp hạng trên các ứng dụng FICGS dành cho Android.


Chơi xếp loại blitz & trò chơi nhanh chóng trực tuyến với các ứng dụng huấn luyện viên cờ vua, cũng trên Facebook.

Chơi giải đấu cờ vua, Cup FICGS và giải vô địch thế giới.

Chơi các trò cờ vua cờ vua cờ vua 960 (Fischer random) trực tuyến trên ứng dụng này.

Chơi cờ vây trực tuyến trong các giải đấu được đánh giá từ 21 kyu đến 9 dan.

Chơi xi phé giải đấu đầu tiên tại thời điểm kiểm soát thời gian.

Trò chơi 2 người chơi miễn phí đồng hồ trò chơi, chơi cờ với bạn bè hoặc chỉ để nấu ăn.

Chơi cờ vua, cờ vây & giải đấu xi phé trên ứng dụng FICGS.

Đào tạo cho thạc sĩ, đánh cờ vua cờ vua bị mù quáng với ứng dụng này.

Chơi một biến thể cờ vua ngẫu nhiên mở rộng độc đáo trên ứng dụng dành riêng này.


Cờ vây, cờ vua Trò chơi cờ vua liên quan có lẽ đã mất đi sự quan tâm từ thời Fritz 5, Deep Junior, Shredder & Deep Blue chỉ mới bắt đầu giành chiến thắng trong trò chơi chống lại ông chủ và thậm chí các nhà vô địch thế giới. Sau đó cờ vua máy tính đã tạo ra một bước mới khi Rybka, Fire, Houdini, Komodo & Stockfish đạt được xếp hạng tầng bình lưu, từ 2900 đến 3500 elo, con người không thể cạnh tranh nữa.

AlphaZero trên các hệ thống nhanh nhất có thể lên đến 3600 hoặc 3700, và càng trở nên khó khăn hơn cho bất kỳ con người nào để mang lại một số giá trị cho việc phân tích máy tính, nhưng cờ vua tương ứng vẫn là một thách thức lớn và là một cách để hiểu sâu ít nhất về các lỗ hổng.

Cờ vây có thể tương tự như AlphaGo của Google Deepmind đã đánh bại những người chơi tốt nhất từ ​​Hàn Quốc và Trung Quốc, nhưng trò chơi cổ xưa ở châu Á này có lẽ vẫn là trò chơi hấp dẫn nhất nơi sự sáng tạo của con người nơi tốt.

Cuối cùng, các chuyên gia poker texas holdem cũng đang bị nghiền nát bởi các chương trình, và các phòng poker nên được chuẩn bị để được xâm chiếm bởi các chương trình giải quyết, đặc biệt là khi có tiền. Dù sao, bạn có thể chơi xi phé miễn phí và để vui chơi giữa các trò chơi cờ vua của bạn ở đây tại FICGS. Các trò chơi poker được đánh giá là tốt và có một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở cấp cao nhất.


ChessEchecsAjedrezXadrezSchachScacchiCatur

ШахматыШахи围棋바둑囲碁शतरंजCờ vua